1st floor, CT2A Xuan Phuong Quoc Hoi, Trinh Van Bo street, Nam Tu Liem, Hanoi
 •  info.hailonggroup@gmail.com
 •  0926-26-26-36

GIỚI THIỆU HẢI LONG LAND

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Long Land với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đã phát triển thành công hàng loạt dự án trong suốt nhiều năm qua, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Năm 2019, Hải Long chính thức trở thành Tập Đoàn, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng. Theo đó Hải Long Land đảm nhận việc đầu tư, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản, với quỹ đất rộng lớn, tiềm năng, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn.

Hải Long Land với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa nhiều năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hải Long, chúng tôi đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó kiến tạo những sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý đối tác và Khách hàng.

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu Hải Long Land trở thành công ty đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 • Những dự án bất động sản do Hải Long Land phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm nhìn quốc gia và khu vực.
 • Hải Long Land với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa nhiều năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hải Long, chúng tôi đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm bất động sản đô thị và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.

 • Kiến tạo những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp và đối tượng khách hàng, góp phần phát triển quỹ nhà ở cho người Việt Nam.
 • Cùng xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản.

 • Định giá và quản lý bất động sản.
 • Tư vấn đầu tư Bất động sản.
 • Phát triển Bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Uy tín

Kiên định giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng đội ngũ con người và văn hóa doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng cho khách hàng, luôn giữ vững cam kết trong chính sách kinh doanh và chính sách đãi ngộ nhân sự.

 • Chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm, cùng với sự cộng hưởng từ các dịch vụ đa dạng của Tập đoàn, Hải Long Land luôn mang đến những sản phẩm, thông tin chính thống kịp thời và các giải pháp cho Quý khách hàng một cách “chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất”.

 • Sáng tạo

Quý khách hàng và đối tác biết đến thương hiệu từ sự chuyên nghiệp và uy tín, thì giá trị “sáng tạo” chính là yếu tố giúp Hải Long Land tạo nên khác biệt trong ngành. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, bắt tay với các đối tác uy tín trong lĩnh vực thiết kế, phát triển dự án để có những công trình đẳng cấp và khác biệt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

 • Giá trị & Bền vững

Hải Long Land tâm niệm: phát triển bền vững phải đi liền với việc tạo ra giá trị thực. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhằm cải thiện không gian sống và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

 • Chia sẻ

Mọi hoạt động của Hải Long Land từ kinh doanh đến các chính sách cho CBNV và trách nhiệm đối với cộng đồng đều dựa trên triết lý chia sẻ. Chia sẻ lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng cộng đồng, chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, là môi trường để nhân viên sẵn sàng và tự do chia sẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, cảm thấy được hạnh phúc khi công tác và làm việc. Hải Long Land là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.

TẢI NGAY BẢNG GIÁ THÔNG TIN MỚI NHẤT

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận bảng giá dự án ngay hôm nay.

Chúng tôi xin cảm ơn!